Liên hệ Ngay Tại Đây

Đàn ông đã biết: vì sao phụ nữ ngoại tình? Làm thế nào để cô ấy về bên bạn

4.3/5 - (6 Bình chọn)

Đàn ông thường thiêng về lý trí và nhìn rõ hiện thực không mù quáng như phụ nữ là sống theo cảm xúc. Đó là lý do mà phụ nữ ngoại tình thường bỏ gia đình, đi theo tiếng gọi con tim mà không màng đến của cải vật chất, con cái, danh dự… Vậy vì sao phụ nữ ngoại tình? Làm thế nào để cô ấy trở về đàn ông đã biết? 

Vì sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều hơn? 

Từ trước đến nay, phụ nữ vốn coi trọng cuộc sống gia đình, môi trường sinh hoạt gia đình là không khí hít thở hàng ngày của họ. Không như đàn ông thường nhiều mối quan hệ, niềm vui bên ngoài. Nếu phụ nữ có được sự chia sẻ, đồng cảm thấu hiểu của người chồng cuộc sống ngày càng hạnh phúc. Còn ngược lại sự tù túng sẽ khiến họ thoái trào tư tưởng, dẫn đến việc ngoại tình. Vậy vì sao phụ nữ ngoại tình, sau đây là một số lý do đưa ra:

Phụ nữ ít nhận được sự quan tâm từ người chồng

Tâm lý của phụ nữ rất khó đoán nhưng thực ra rất đơn giản nếu như người chồng chịu khó lắng nghe, tinh tế để ý. Phụ nữ luôn cần sự quan tâm, lời khen của nửa kia, đó là nguồn động viên lớn với họ, cần thiết như không khí để hít thở nhất là khi phụ nữ vừa có một sự thay đổi nào đó. 

Phụ nữ ít nhận được sự quan tâm từ chồng

Phụ nữ ít nhận được sự quan tâm từ chồng

Hãy chịu khó quan sát cô ấy mỗi ngày dù là ít ỏi vì như vậy bạn mới nhận ra sự thay đổi từng ngày của phụ nữ. Nếu bạn vô tâm đến mức không nhìn thấy kiểu tóc mới hay bộ đầm mới của vợ mình rất có thể tình cảm của bạn sẽ có vết rạn nứt và lâu dần là đổ vỡ.   

Vợ chồng gặp trục trặc về vấn đề chăn gối

Nếu đàn ông dễ đạt trạng thái cực khoái trong chuyện chăn gối thì phụ nữ là khó hơn. “Chuyện giường chiếu vợ chồng” xấu đi rất nhiều nếu không biết cách thay đổi mới mẻ, bạn giữ mãi cách quan hệ cũ sẽ khiến cô ấy cảm thấy “việc yêu” sẽ là quá vô vị. Không chỉ vậy, chuyện chăn gối cần có tiếng nói và sự lắng nghe, cả hai nên thổ lộ cho nhau nhiều hơn thay vì đàn ông cứ thực hiện tư thế lặp đi lặp lại nhàm chán. 

Phụ nữ ngoại tình liên quan đến “chuyện chăn gối”

Phụ nữ ngoại tình liên quan đến “chuyện chăn gối”

Vì như vậy nhiều phụ nữ có xu hướng tìm đến “cái lạ” để trải nghiệm cảm giác mới, mãnh liệt. Cho nên vì sao phụ nữ ngoại tình một phần cũng là vậy, muốn tránh xa điều này người chồng đừng để chuyện chăn gối trở thành lối mòn. 

Do bản tính lẳng lơ của phụ nữ

Phụ nữ ngoại tình còn từ chính bản thân họ. Có thể khó hiểu nhưng điều này xuất phát từ bản tính lẳng lơ, không chung thủy muốn chinh phục bất cứ người đàn ông nào của phụ nữ. Đây là dạng người không biết trân trọng những người bên cạnh mà khi có cơ hội sẽ nhanh chóng tìm đến cái mới lạ. Do vậy mà đàn ông khi trót chung sống với người vợ như vậy thì chuyện ngoại tình chỉ là một sớm một chiều. 

Do bản tính lẳng lơ của phụ nữ

Do bản tính lẳng lơ của phụ nữ

Do đàn ông không chung thủy

Vì sao phụ nữ ngoại tình? Đó là khi người chồng của họ không chung thủy, lừa dối cuộc sống hôn nhân nên tâm lý chung của phụ nữ lúc đó là họ cho mình được cái quyền ngoại tình. 

Đàn ông không chung thủy khiến phụ nữ ngoại tình

Đàn ông không chung thủy khiến phụ nữ ngoại tình

Một khi “ông ăn chả bà ăn nem” đồng nghĩa với việc tình cảm vợ chồng không còn khả năng níu kéo. Phụ nữ chỉ cảm nhận được sự trân trọng, quý giá khi ở bên người thứ 3 bởi vì chồng mình đang dành sự quan tâm cho cô gái khác. 

Giải pháp nào để cô ấy trở về bên bạn khi đã ngoại tình?

Hôn nhân là sự đồng lòng từ hai phía, vì thế trước hết bản thân người đàn ông nên dành nhiều sự yêu thương, quan tâm, thấu hiểu cũng như chia sẻ với phụ nữ nhiều hơn. Bởi đàn bà rất sợ đàn ông thay lòng, chỉ cần sự vô tâm nhỏ của người chồng cũng đủ để cô ấy hụt hẫng, suy nghĩ và thậm chí là ngoại tình. 

Đàn ông hãy trân trọng người phụ nữ của đời mình

Đàn ông hãy trân trọng người phụ nữ của đời mình

Ngoài cách đối xử bạn có thể tìm đến Thầy Pá Vi để hóa giải mọi vấn đề. Vậy Thầy là ai? Pá Vi là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ hợp, Nghệ An biết và học nhiều về bùa yêu. Bản thân Thầy Pá Vi đã tự kiểm nghiệm của bùa yêu trong cuộc sống thức tế của bản thân đồng thời giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Thầy Pá Vi là cách để hàn gắn tình cảm vợ chồng tốt nhất

Thầy Pá Vi là cách để hàn gắn tình cảm vợ chồng tốt nhất

Bùa yêu mà Thầy Pá Vi cung cấp đã giúp nhiều người lệch lạc trong quan hệ vợ chồng, thay lòng đổi dạ trong chuyện tình cảm trở về đúng quỹ đạo của nó. Do vậy, nếu bạn muốn người phụ nữ của đời mình chung thủy hãy cứ mạnh dạn liên hệ với Thầy Pá Vi. Những tâm tư, lo lắng cũng như mong muốn của bạn sẽ được Thầy hóa giải, đưa cô ấy trở về bên bạn một cách tự nhiên, dựa trên sự tự nguyện. 

Chia sẻ câu chuyện người chồng nhờ thầy pá vi giúp:

“Con năm nay 37 tuổi và lấy vợ được 10 năm và sinh được 2 đứa con trai. Trong khoảng 9 năm đầu thì vợ chồng con cũng như bao cặp gia đình khác cũng hạnh phúc, cũng học hặc qua lại mà toàn là chuyện nhỏ vặt trong gia đình không có gì to lớn chuyện cả. Nhưng chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng là vào tháng 6/2018 bắt đầu vợ con ra ngoài đi làm (vợ con suốt 9 năm qua lần lượt sinh cho con 2 đứa con phải nghỉ ở nhà không đi làm). Công việc thuận lợi, bao năm ở nhà giờ ra ngoài xã hội giao tiếp rộng, bạn bè, đồng nghiệp, rồi khách hàng, và thường xuyên đi sớm về khuya ham kiếm tiền bỏ bê con cái giao cả cho chồng, rồi ngoại tình.

 Con thì không thể chấp nhận vì là tuýp đàn ông của gia đình nên có tranh luận, cô ấy bắt đầu đòi ly hôn bảo là không muốn bị ai ràng buộc nữa! Muốn đi đâu thì đi, đi với ai không cần người khác quản lý. Hiện nay đã bắt theo con trai nhỏ 3 tuổi ra ngoài thuê nhà ở riêng, bỏ lại con và con cậu con trai lớn 9 tuổi ở nhà (đã đi hơn 1 tháng). Mong thầy giúp đưa vợ con về sớm với chồng.”

giữ vợ ngoại tình

Vì sao phụ nữ ngoại tình? Làm thế nào để đưa cô ấy trở về bên bạn đã được thông tin bài viết này giải đáp. Đã có rất nhiều người tìm đến Thầy Pá Vi để giữ lấy hạnh phúc cho đời mình. Vậy còn bạn thì sao? 

Zalo 1: 0866966335
Zalo 2: 0948206387
Zalo 3: 0918334190
Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

2 Comments

  1. phạm anh Tháng Mười 7, 2019
  2. An thi Tháng Mười 8, 2019

Leave a Reply