Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách cứu vãn hôn nhân trên bờ vực tan vỡ tốt nhất

5/5 - (3 Bình chọn)

Nhiều cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ bắt nguồn từ nguyên nhân do chồng ngoại tình. Những chị em rơi vào tình trạng này đều băn khoăn có nên níu kéo hạnh phúc này không? Hạnh phúc đó có thể cứu vãn hay không? Có nhiều cách cứu vãn hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Tuy nhiên ngoài cách cách thông thường về mặt tâm lý thì một phương pháp tâm linh vô cùng hiệu quả mà chị em nên thử đó là sử dụng bùa yêu.

Khi nào nên cứu vãn một cuộc hôn nhân?

Khi nào nên cứu vãn cuộc hôn nhân?

Khi nào nên cứu vãn cuộc hôn nhân?

Thực ra để đến được với nhau bằng một cuộc hôn nhân thì hai người đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vui buồn, những cung bậc cảm xúc, chính vì vậy nếu nhận thấy cuộc hôn nhân vẫn có cơ hội cứu vãn thì bạn đừng vội buông bỏ. Nhiều người kết thúc cuộc hôn nhân bởi lý do học không thể đặt niềm tin thêm một lần nữa, họ lo sợ việc bản thân, người thân chịu tổn thương vì câu chuyện của mình. Họ không đủ tự tin để đứng cạnh và một lần nữa chiếm trọn trái tim người từng phản bội mình. 

Họ không đủ tự tin để đứng cạnh và một lần nữa chiếm trọn trái tim người từng phản bội mình. 

Tuy nhiên họ không thể biết có rất nhiều cuộc hôn nhân vẫn có thể cứu vãn dù đã đứng trên bờ vực tan vỡ. Chẳng ai mong muốn cuộc hôn nhân của mình nhanh chóng kết thúc, chẳng ai mong muốn một gia đình không trọn vẹn. Chính vì lý do đó mà bạn nên học cách tha thứ, bao dung cho những lỗi lầm của một nửa còn lại. Hãy cứu vãn lấy hạnh phúc của bạn khi còn có thể.

Cách cứu vãn hôn nhân thành công cần sự hàn gắn tình cảm của cả hai bên

Cách cứu vãn hôn nhân thành công cần sự hàn gắn tình cảm của cả hai bên

Khi hôn nhân của bạn đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ, bạn nên bình tâm lại, nhìn nhận vấn đề một cách cẩn trọng và tìm cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Đừng vội từ bỏ hôn nhân của mình, khi hạnh phúc của bạn vẫn còn có thể quay trở về như nó vốn đã từng có.

hi hôn nhân của bạn đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ, bạn nên bình tâm lại, nhìn nhận vấn đề một cách cẩn trọng và tìm cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất

Để cứu vãn được một cuộc hôn nhân, thứ bạn cần là thời gian để hàn gắn những vết nứt trong tình cảm đôi bên. Đừng nóng vội, bồng bột để tránh sự tổn thương cho nhau. Điều đó sẽ thật đáng buồn khi cuộc hôn nhân có thể hòa giải nhưng lại bị đổ vỡ vì những nóng vội, bồng bột phút chốc. Có thể việc hàn gắn lại sẽ không đem đến cho bạn một tình cảm như trước nhưng nó lại là một khởi đầu mới để bạn bắt đầu những cái mới. 

Vì sao bùa yêu được coi là cách cứu vãn hôn nhân tốt nhất

Đâu là cách cứu vãn hôn nhân hiệu quả?

Đâu là cách cứu vãn hôn nhân hiệu quả?

Có lẽ hầu hết chị em khi gặp vấn đề về gia đình thì sẽ luôn tìm kiếm chị em, bạn thân để nhờ tư vấn. Có rất nhiều cách khác nhau để cứu vãn hôn nhân mà chị em thường chia sẻ cho nhau như: tìm hiểu kỹ càng về đối tượng mà chồng qua lại để dằn mặt, đánh ghen, nhờ người thân khuyên nhủ để chồng, tìm ra lý do chồng đi ngoại tình, chăm lo bản thân, làm đẹp, quan tâm lắng nghe chồng…

Có lẽ hầu hết chị em khi gặp vấn đề về gia đình thì sẽ luôn tìm kiếm chị em, bạn thân để nhờ tư vấn. Có rất nhiều cách khác nhau để cứu vãn hôn nhân mà chị em thường chia sẻ cho nhau như:

Tuy nhiên tất cả những cách làm trên không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như ý muốn. Bởi có đôi khi người chồng lỡ đem lòng yêu say đắm tình nhân thì việc quay trở lại với vợ, với gia đình là điều vô cùng khó khăn. Có đôi khi tình yêu với người thứ 3 khiến chồng bạn như biến thành con người khác, lúc nào cũng mơ màng, ngồi cùng với vợ nhưng đầu óc thì ở bên người tình. Vậy đâu là biện pháp có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn hiệu quả và triệt để?

Bùa yêu đã giúp không ít gia đình hạnh phúc như thuở ban đầu

Bùa yêu đã giúp không ít gia đình hạnh phúc như thuở ban đầu

Một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng hiện nay đó chính là sử dụng bùa thầy Pá vi. Bùa yêu sẽ tác dụng trực tiếp lên người chồng và giúp chị em kéo lại sợi dây tình cảm giữa 2 vợ chồng.

Một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng hiện nay đó chính là sử dụng bùa thầy Pá vi.

Sử dụng bùa yêu sẽ giúp người chồng thay đổi tâm tính, trở về yêu thương người vợ của mình. Trong trường hợp người thứ ba vẫn có tình xen vào không chịu dứt ra thì chị em có thể sử dụng song song bùa yêu và bùa ghét. 

 Bùa yêu sẽ tác dụng trực tiếp lên người chồng

Nếu như bùa yêu có tác dụng níu kéo, hâm nóng lại tình cảm, sự mặn nồng đôi bên thì bùa ghét sẽ giúp chồng bạn cảm thấy chán nản, không còn hứng thú hay thậm chí ghét bỏ người thứ 3. Việc sử dụng song song cả 2 loại bùa sẽ giúp tác động đến tình cảm của chồng bạn với cả hai bên.

Nếu như bùa yêu có tác dụng níu kéo, hâm nóng lại tình cảm, sự mặn nồng đôi bên thì bùa ghét sẽ giúp chồng bạn cảm thấy chán nản,

Vừa kéo được chồng về bên bạn, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân gia đình vừa giúp cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và người thứ 3. Chính vì tác động từ hai phía nên bùa yêu được coi là giải pháp tốt nhất để giữ chồng và cứu vãn hôn nhân gia đình.

bùa yêu được coi là giải pháp tốt nhất để giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy Pá vi giúp cứu hôn nhân:

“Chồng con ngoại tình đi theo một người phụ nữ khác khác, không về với mẹ con con. Anh đã lừa dối con hơn 1 năm nay, khi mọi chuyện chưa bị phát hiện, anh vẫn tốt với con. Nhưng từ tháng 11 năm ngoái, khi con phát hiện ra anh ngoại tình thì anh liên tục đánh chửi con, bỏ bê vợ con.

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy Pá vi giúp cứu hôn nhân:

Kể cả khi con con ốm nằm viện, anh cũng không đoái hoài, mà chỉ mải mê bên nhân tình, đi du lịch ăn uống. Những tháng gần đây anh còn không về nhà, lần về gần đây nhất là anh về cách đây 1 tháng. Thi thoảng anh cũng gọi điện về, rồi nhắn tin nhưng câu trước câu sau anh quay ra sỉ nhục con. Bảo con là con đĩ, rồi nhiều câu khó nghe khác.

Những tháng gần đây anh còn không về nhà, lần về gần đây nhất là anh về cách đây 1 tháng. Thi thoảng

 Bây giờ đầu năm học con nhắn tin gọi điện, bảo anh gửi tiền học đầu năm cho con đóng học cho con, thì anh nói con vòi tiền anh. Mà dù có tiền, anh cũng không đưa, anh làm nhân viên trên tàu đi Hà nội – Lào cai, đi 2 ngày nghỉ 2 ngày, mà anh cũng không về nhà. Mà anh có về thì anh cũng không về nhà, mà về bên nhân tình. Cuộc sống bên con đâu được như chị ta, chị ta giàu có, nên anh thích gì cũng có.

Bây giờ đầu năm học con nhắn tin gọi điện, bảo anh gửi tiền học đầu năm cho con đóng học cho con, thì anh nói con vòi tiền anh

Quần áo đẹp, điện thoại xịn đi du lịch ăn uống hải sản. Và nhất là luôn rảnh thời gian, vì không vướng bận con nhỏ như con. Còn con trong tay không có gì, một mình nuôi 2 con nhỏ. Giờ con phải làm sao để cứu vãn hôn nhân đây thầy ơi? Van lạy thầy làm bùa ghét và yêu giúp con để chồng con bỏ người phụ nữ kia về bên mẹ con con.”

thầy làm bùa ghét và yêu giúp con để chồng con bỏ người phụ nữ kia

Nếu bạn nắm rõ được vấn đề và phương pháp giải quyết thì mọi cuộc hôn nhân đều có thể cứu vãn. Đừng vì một phút nóng giận mà từ bạn hạnh phúc mà bạn đã dày công vun đắp.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách cứu vãn hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Mong rằng với những thông tin trên

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách cứu vãn hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Mong rằng với những thông tin trên mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn và nửa kia luôn hạnh phúc, êm ấm và sẽ bên nhau dài lâu theo thời gian. 

Nếu muốn có cách tốt nhất giữ mái ấm gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Nếu muốn có cách tốt nhất giữ mái ấm gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

4 Comments

 1. Nguyen Thi Thanh Tuyền Tháng Mười Một 22, 2019
 2. Thanh Mai Tháng Mười Hai 7, 2019
 3. Trần Tuyết Tháng Một 9, 2020
 4. Ti Ti Tháng Hai 9, 2020

Leave a Reply