Liên hệ Ngay Tại Đây

Đàn bà thông minh phải biết cách giữ người yêu khi có người thứ 3 xuất hiện

5/5 - (21 Bình chọn)

Bản chất của tình yêu chính là sự ích kỷ. Khi đã tìm được một nửa của cuộc đời mình, họ sẽ không muốn san sẻ người mình yêu cho bất kỳ một người phụ nữ nào khác. Tuy nhiên, không phải mối tình nào cũng viên mãn. Trên thực tế khi hai người yêu nhau vẫn sẽ có người thứ 3 xuất hiện, làm rào cảm. Vì vậy, phải làm thế nào khi có người thứ 3 xuất hiện là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Sau đây là cách giữ người yêu khi có người thứ 3 xuất hiện mà bất kể một phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết.

Đàn bà thông minh phải biết cách giữ người yêu một cách khôn ngoan.
Người vợ thông minh giữ được chồng nhờ bùa thầy pá vi

Bước đầu tiên để giữ người yêu là: bình tĩnh suy nghĩ

Khi biết, mối tình của mình có sự xuất hiện của người thứ 3 thì cho dù bạn là người như thế nào đi chăng nữa cũng không tránh khỏi được sự mất kiểm soát. Thế nhưng ông bà ta có câu “giận quá mất khôn”. Vì vậy, để vừa kéo chàng quay về với mình vừa trị cho cô nàng kia một bài học thì bạn phải giữ được sự bình tĩnh để suy nghĩ.

Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ về mối quan hệ của hai bạn trong suốt thời gian qua đang diễn ra như thế nào, theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực. Bởi chỉ khi bạn tự mình thẩm định lại những thông tin về mối quan hệ của hai bạn mới giúp bạn mức độ nghiêm trọng của người thứ ba đến đâu. Đặc biệt, giữ bình tĩnh còn giúp bạn thu thập được những chứng cứ xác thực.

Bước thứ 2 để người yêu quay lại là: tìm hiểu nguyên nhân chia tay

Cách giữ người yêu khi có người thứ 3 tiếp theo đó là tìm hiểu nguyên nhân và vấn đề dẫn đến tình huống nay. Bạn phải tìm hiểu xem vấn đề này xuất phát do chàng hay do chính bạn hay. Tuyệt đối đừng nên chỉ trích và phán xét đối phương quá vội vàng khi chưa tìm ra nguyên nhân.

Nếu vấn đề nằm ở chàng thì thay vì chửi mắng, nóng giận bạn nên bình tĩnh, tốt nhất là nên nói chuyện thẳng thắn với nhau. Ngược lại, nếu vấn đề nằm ở bạn thì nên bạn cần phải kiểm chứng lại bản thân, đừng thể hiện hành vi thiếu khôn ngoan của một cô gái thông minh nếu như bạn không muốn hối hận cả đời.

5+ Cách giữ tình yêu khi có người thứ ba xuất hiện:

1. Nói chuyện với người yêu

Nói chuyện thẳng thắn với chàng
Nói chuyện thẳng thắn với chàng.

Điều tối kỵ nhất trong tình yêu đó là sự cãi vã. Sau khi biết người mình luôn tin tưởng và dành cả trái tim có quan hệ với một người nữ khác thì bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chàng sau khi đã dành thời gian suy nghĩ.

Trong cuộc nói chuyện với nhau hãy thẳng thắn và nhẹ nhàng. Đây không chỉ là các tôn trọng nhau mà còn giúp cho mối quan hệ của bạn không đi qua xa.

2. Tránh thử thách tình cảm của người yêu

Người thứ 3 xuất hiện là cả một thử thách trong tình yêu của cả hai người mà không chỉ riêng bạn hoặc chàng mà cả hai người đều phải cùng nhau vượt qua.

Bạn thường nghĩ đây chính là cơ hội để thử thách tình yêu của chàng thì đó không phải là quyết định khôn ngoan của một người phụ nữ thông minh. Bởi khi có sự xuất hiện của người thứ ba, thì thời gian của chàng sẽ bị san sẻ, chàng không còn có cảm giác được bạn đồng hành mà thay vào đó là người phụ nữ kia. Như vậy sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn sẽ sang một hướng khác. Vì vậy, nếu là người đàn bà thông minh thì đừng nên thử thách tình cảm trong mối tính của mình.

3. Tán tỉnh lại người yêu

Hâm nóng lại tình yêu
Hâm nóng lại tình yêu

Hãy xem như sự xuất hiện của người thứ 3 chính là cơ hội để giúp bạn hâm nóng lại tình yêu của mình sau một khoảng thời gian dài yêu nhau. Hãy cùng chàng ôn lại những kỷ niệm cũ và tạo nên nhiều những kỷ niệm mới là cách giữ người yêu khi có người thứ 3 xuất hiện hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hãy thường xuyên quan tâm và chăm sóc chàng. Không chỉ chăm sóc về vật chất là hãy quan tâm đến những cảm xúc của chàng để giúp chàng nhận ra rằng chỉ có bạn là hiểu được tâm tư và nỗi lòng của chàng.

4. Đối đầu với người thứ 3

Đừng quá yếu đuối, bạn phải biết dành giật lại tình yêu của mình bằng cách đối đầu với cô gái kia. Khi nói chuyện với cô gái đó hãy bình tĩnh và nén lại những cơn tức giận. Tuyệt đối không được là tổn thương và xúc phạm họ nếu không đây sẽ là cái cơ để chàng rời xa bạn mãi mãi.

5. Cách giữ người yêu khi có người thứ 3 bằng bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp giải quyết vấn đề người thứ 3 nhanh chóng
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp giải quyết vấn đề người thứ 3 nhanh chóng

Thầy Pá Vi là bậc thầy trong lĩnh vực bùa yêu, không chỉ giúp giữ người yêu khi có người thứ 3 xuất hiện mà thầy còn giúp mọi người tìm được duyên mới, giữ người yêu khi yêu xa, giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng,….

Một cô gái nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu:

“Thầy Pá vi ơi, con thấy lo và buồn nữa rồi. Con mới biết được chuyện người yêu có người thứ 3 và cô gái đó bắt anh dẫn về nhà ra mắt. Tự nhiên con thấy sốt ruột và buồn lắm. Con biết cần phải kiên trì và nhẫn nhịn nhưng con vẫn lo lắng pá ạ, vì tình hình của hai đứa con bây giờ rất căng. Con có đi coi bói thì thày bói bảo chẳng thể đến được với nhau. Phần nữa mẹ người yêu con ngày xưa rất thương con, nhưng khi đi coi bói về bảo hai đứa con cưới nhau về người con sẽ chết yểu này nọ. Nên bà ấy đã không còn ủng hộ cho chuyện chúng con nữa.

cách giữ tình yêu khi có người thứ ba

Con sợ thời gian sẽ làm hai người họ mặn nồng với nhau. Con với anh ấy bên nhau đã gần ba năm rồi, con đã cùng anh ấy vượt qua mọi chuyện nên con không đành lòng buông tay được. Vì con vẫn còn tình cảm với anh ấy rất nhiều, mấy nay con ăn không được, con sụt hẳn mấy kg , ngủ lúc nào cũng không sâu giấc cứ lo lắng mệt mỏi hoài thôi.

Con xin pá lễ để làm bùa giúp giữ người yêu cho con với ạ. Vì người yêu con rất cứng đầu và nóng tính cộc cằn nữa cơ, nên con xin pá xin cho anh nhớ và thương con rồi bỏ cô gái đó. Cộng thêm làm cả bùa ghét nữa, con hy vọng sẽ nhanh có kết quả để con lại được sống vui vẻ và hạnh phúc. Con rất tin tưởng pá giúp được con!”

Cô gái đã quay lại với người yêu sau khi được thầy pá vi giúp
Cô gái đã quay lại với người yêu sau khi được thầy pá vi giúp

Kết luận:

Anh chị cần giúp giữ người yêu khi có người thứ 3 xen vào, xin vui lòng liên hệ thầy Pá Vi để được thầy giúp đỡ:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Jen Nguyen – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi tại Mỹ)

>> Xem thêm:

5 Comments

 1. Nguyentritin Tháng Mười Một 7, 2019
 2. Nguyenthuong Tháng Mười Một 22, 2019
 3. Phuong Buon Tháng Một 13, 2020
 4. Hòaminzy Tháng Một 27, 2020
 5. Nii Nguyễn Tháng Hai 14, 2020

Leave a Reply