Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ, con gái & trai biết chẳng bao giờ sợ thiệt

4.8/5 - (20 Bình chọn)

Tổn thương là điều khó tránh khỏi trong tình yêu. Những tổn thương đôi khi sẽ khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng và có nguy cơ sắp đổ vỡ. Nếu đang gặp phải tình huống như vậy thì bạn phải ghi nhớ 5 cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ dưới đây để không bao giờ bị thiệt.

Cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ bằng bùa yêu pá vi nhanh chóng
Cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ bằng bùa yêu pá vi nhanh chóng

1. Bước đầu tiên để cứu vãn tình yêu là tìm cách kéo dài thời gian

Khi bạn trai đề cập đến việc chia tay thì đừng nên nóng vội mà hãy xử lý thật sáng suốt bằng cách cố gắng kéo dài thời gian trong một tâm thế đầy kiêu hãnh.

Bạn có thể kéo dài thời gian bằng cách cho chàng thời gian suy nghĩ về lời chia tay mà mình đã nói ra. Hoặc thay vì cho chàng thời gian thì bạn hãy cho mình thời gian suy nghĩ bằng cách nói cho chàng biết bạn cần thời gian suy nghĩ.

Khi thời gian vơi đi, chàng cũng đã suy nghĩ chín chắn và bạn cũng vậy. Lúc này hai người sẽ có thể biết được tình cảm dành cho nhau ở mức độ nào để đưa ra được quyết định nên dừng hay đi tiếp cùng nhau.

2. Cứu lấy tình yêu bằng cách rủ nhau đi chơi xa

Cùng nhau đi chơi chính là cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ hiệu quả nhất. Việc đi chơi xa không chỉ giúp kéo dài thời gian mà còn xoa dịu bầu không khí căng thẳng. Ngoài ra, khi đi chơi cùng nhau tình cảm sẽ được hâm nóng trở lại khiến cả hai người đều cảm thấy vui vẻ khi ở nhau. Khi đó, chàng sẽ suy nghĩ lại và tất nhiên mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt đẹp.

Trong trường hợp, nếu đề nghị đi chơi xa cùng nhau mà chàng không chịu thì bạn hãy khéo léo năn nỉ chàng, đừng vội bỏ cuộc. Đừng quên tỏ ra quan tâm đến chàng trong cuộc đi chơi để hàn gắn tình cảm với chàng nhé.

Rủ nhau đi chơi xa để hâm nóng lại tình cảm như khi vừa mới bắt đầu yêu.
Rủ nhau đi chơi xa để hâm nóng lại tình cảm như khi vừa mới bắt đầu yêu.

3. Cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ bằng cách ngưng phàn nàn

Nếu bạn là người hay phàn nàn và chỉ trích đối phương thì hãy dừng ngay lại. Bởi đây chính là lý do, là con dao hai lưỡi, là chất xúc tác sẽ giết chết mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Thay vì chỉ trích chàng thì cả hai hãy cùng ngồi lại với nhau để tìm ra cách giải quyết. Có như vậy chàng mới phục bạn. Vì bất kỳ một người con trai nào cũng muốn yêu một người phụ nữ tâm lý, thấu hiểu và nhẹ nhàng chứ không phải là nóng tính, bồng bột và chỉ thích đổi lỗi cho người khác.

4. Tuyệt đối đừng chơi trò mất tích theo đúng nghĩa đen

Khi mối quan hệ của cả hai chưa kết thúc, nhưng bạn biết chắc chắn chàng cũng sẽ nói lời chia tay với mình sớm nên bạn chọn cách im lặng và không gặp mặt người ấy nữa. Bạn nghĩ như vậy là tốt, như vậy sẽ giúp chàng quan tâm đến bạn. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Vì như vậy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai đi xa hơn và có lẽ chính bạn sẽ tự kết thúc mối quan hệ này mà không cần chàng phải lên tiếng.

Sự im lặng và biến mất một cách vô cơ của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy hụt hẫng và thất vọng nếu họ vẫn còn chút tình cảm dành cho bạn. Họ sẽ cho rằng cách cư xử của bạn là một sự ấu trĩ và sẽ lo lắng cho bạn. Nhưng nếu họ không còn tình cảm dành cho bạn thì có khi bạn đang làm đúng theo ý mà chàng mong muốn.

Vì vậy, đừng nên dại dột gì mà biến mất theo nghĩa đen trong khi chưa có ai lên tiếng về sự đổ vỡ trong mối quan hệ của cả hai. Nếu không, bạn sẽ là người gánh hậu quả. Biết đâu, khi tự biến mất một thời gian và trở chàng không những quay về bên bạn mà lại ở bên một cô gái khác.

5. Tha thứ lẫn nhau

Mặc dù việc này rất khó khăn nhưng nếu vẫn còn yêu chàng thì bạn nên tha thứ cho chàng. Đây chính là vấn đề then chốt giúp hàn gắn tình cảm của cả hai.

Chính sự tha thứ sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy còn giúp tâm trạng bạn thoải mái, giải phóng cơn giận bì đè nén.

Trên thực tế thì tha thứ sẽ phải cần thời gian. Tuy nhiên, đừng nên để thời gian quá lâu. Hãy đặt mình vào vị trí của chàng để hiểu ra vấn đề và tha thứ nhanh hơn.

6. Cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ bằng bùa yêu thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi giúp cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ hiệu quả, được nhiều bạn gái lựa chọn.
Thầy Pá Vi giúp cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ hiệu quả, được nhiều bạn gái lựa chọn.

Sử dụng làm bùa yêu thầy Pá Vi là cách cứu vãn tình yêu được nhiều bạn gái lựa chọn. Bởi thầy không chỉ giúp cứu vãn tình yêu mà còn giúp tình yêu của hai người ngày càng mặn nồng và thắm thiết hơn như khi mới bắt đầu. Dưới đây là một người như vậy:

Có rất nhiều chuyện lắm thầy pá vi ạ. Để con kể con với người yêu con yêu cũng được 1 năm rồi , con là người lớn tuổi hơn người yêu con 3 tuổi. Với lại con cũng là người câm điếc, anh ấy thì là người bình thường nhưng trong mối quan hệ này có rất nhiều chuyện, con thì vẫn muốn cố gắng tục tiếp anh ấy thì lại mệt mỏi nên muốn bỏ rơi con. Con đã xin quay lại nhưng lại đúng lúc mẹ con gọi cho anh ấy bảo giải thoát với con cho tốt, vì con lớn tuổi phải lấy chồng còn anh ấy chưa có gì trong tay. Nên anh ấy đã quyết định bỏ rơi con, đối với con anh là người tốt, rất thương con !

Con đã nghĩ ra nhiều cách để cầu xin anh quay về với con để làm lại từ đầu mà anh vẫn giữ suy nghĩ đó. Con phải làm sao để cứu vãn tình yêu của hai đứa đây thầy? Thầy giúp con với, con vẫn còn yêu thương anh ấy hơn tất cả ạ huhu Thầy. Con chỉ vì rất yêu thương anh ấy, không muốn mất anh ấy nên đã bỏ nhà đi cũng được 2 tháng rồi. Anh ấy cũng có nt cho con để xin con suy nghĩ lại mà về nhà, nhưng không thấy anh ấy nói quay lại với con, nên con đã quyết định không về và vẫn đợi anh ấy quay lại với con.

Cô gái đã giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi
Cô gái đã giữ được tình yêu nhờ thầy pá vi

Mà trước đó anh ấy rất yêu thương con hết mức, hẹn hứa với con rất nhiều thứ lắm, còn bảo nếu bên hai gia đình mình không chấp nhận thì sẽ trốn đi cùng con, rồi hứa và ngoắc tay với con là sẽ không bao giờ bỏ con dù có chuyện gì. Ấy thế mà giờ anh ấy vẫn bỏ rơi con, con có hỏi thì anh ấy bảo vẫn còn yêu còn thương nhưng không thể nữa rồi , còn bảo không thể đến được với nhau thì hãy giải thoát cho nhau nữa. Nhưng con thấy tất cả mọi chuyện xảy ra cũng không có gì to tát cả. Sao mà lại bỏ rơi con, con buồn lắm , mấy đêm nay con ngủ hay mơ về anh ấy, buổi trưa thì không thể ngủ được, lại nghĩ đến anh ấy. Thầy ơi giúp con giữ người yêu lại với con với ạ”

Ngoài ra, thầy Pá Vi không chỉ giúp cải thiện mối quan hệ mà còn giúp gieo duyên, giữ chồng, giữ vợ khi có người thứ 3 xuất hiện, níu giữ mối quan hệ khi yêu xa.

Bạn cần làm bùa cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ thì vui lòng liên hệ thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Haipham – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi tại Mỹ)

Xem thêm tại video này:

Leave a Reply