Liên hệ Ngay Tại Đây

Lên chiến dịch 8 bước cưa lại người yêu cũ khi đã chia tay

5/5 - (33 Bình chọn)

Muốn cưa lại người yêu cũ không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần lên một kế hoạch cụ thể để cưa đổ người yêu cũ nhanh và hiệu quả nhất. Sau đây là chiến dịch cưa lại người yêu cũ từng bước một mà chúng tôi muốn bật mí với các bạn. Đừng nên bỏ qua nhé.

Bước 1: Nhận sai và dừng hết những sai lầm kinh điển

Bước đầu tiên trong chiến dịch cưa lại người yêu cũ là bạn phải biết nhận ra những lỗi sai và dừng hết những sai lầm kinh điển của bản thân lại. Những sai lầm mà bạn tuyệt đối không nên mắc phải sau khi chia tay và trước khi tán lại người yêu cũ đó là:

 • Không kể lể, van xin, níu kéo, thậm chí là dọa dẫm để đòi sống đòi chết để đối phương quay lại.
 • Không nhắn tin liên tục hoặc tìm đến tận nhà đối phương để nói chuyện lý lẽ, phải trái, đúng sai.
 • Không post quá nhiều cảm xúc của bản thân lên các trang mạng xã hội.
 • Đặc biệt, không được đối xử tệ bạc với chính bản thân mình.
 • Không cặp kè với người khác giới với mục đích để chọc giận đối phương.

Bước 2: Không liên lạc với người yêu cũ một thời gian

Sau khi chia tay đừng nên liên lạc ngay lại với người yêu cũ cho dù bạn cảm thấy hối hận và đang muốn quay lại. Điều cần làm của bạn là cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Bạn chỉ nên liên lạc lại với người yêu cũ nếu như đã làm xong các bước 3,4,5 dưới đây của chúng tôi. Đặc biệt hãy chắc chắn rằng khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ thì lý do đó là chính đáng và không bị lụy hay chỉ là hành động quá khích.

Dành thời gian để suy nghĩ lại bản thân và mối quan hệ của cả hai người.
Dành thời gian để suy nghĩ lại bản thân và mối quan hệ của cả hai người.

Bước 3: Hoàn thành tất cả dự định trước đây bạn chưa có thời gian làm

Bước tiếp theo là hoàn thành tất cả các dự định mà bản thân đã đề ra do trước đây bạn chưa có thời gian để thực hiện. Điều đó giúp bạn vơi đi phần não nỗi nhớ mà mình đang phải trải qua.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thời gian tập chung cho bản thân nhiều hơn. Không chỉ là tập trung cho những dự định và mục tiêu của bản thân và còn có thời gian chăm chút và thay đổi diện mạo của mình hoàn toàn khác biệt.

Trong thời gian này bạn hãy dành thời gian quan tâm đến các mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái và chuẩn bị thật kỹ cho chiến dịch cưa lại người yêu cũ.

Bước 4: Tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi

Bạn phải tự đặt ra cho bản thân những câu hỏi như nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là gì? Nguyên nhân đó có thể giải quyết không? giải quyết như thế nào? Đối phương có thực sự phù hợp với bạn hay không?

Khi trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ biết được quyết định muốn cưa lại người yêu cũ của bạn là đúng hay sai. Trong trường hợp nếu như sau khi bạn trả lời được hết những câu hỏi mà cảm thấy mình không phù hợp với người yêu cũ thì khi bắt đầu một mới quan hệ mới đó sẽ là kinh nghiệm giúp mối quan hệ này được tốt đẹp hơn.

Đặt ra những câu hỏi và tự trả lời.
Đặt ra những câu hỏi và tự trả lời.

Bước 5: Thực hiện tốt đừng điều sau

Trước khi xuất hiện trước mặt đối phương thì đầu tiên bạn phải làm mới lại bản thân, nghĩa là tự làm mới lại chính mình, trở thành một người hoàn toàn khác theo một hướng tích cực. Ví dụ như trở thành một người có vẻ bề ngoài xinh đẹp, trẻ trung và tự tin hơn. Ngược lại, đừng nên biến mình trở thành một người hoàn toàn khác theo hướng tiêu cực.

Ngoài ra, nếu nguyên nhân của cuộc chia tay là do chính bản thân của bạn thì bạn nên tự giải quyết. Không nên mãi có suy nghĩ lỗi lầm là từ cả hai mà cứ đổ lỗi cho đối phương. Nếu như vậy thì cho dù bạn có thay đổi diện mạo theo hướng tích cực đến mấy thì cũng không thể quay lại được.

Bước 6: Chọn thời gian thích hợp để xuất hiện

Khi đã hoàn thành xong bước 3,4,5 thì bạn đã có thể xuất hiện trước mặt đối phương. Tuy nhiên, bạn phải chọn thời điểm thích hợp để xuất hiện nếu không sẽ không có hiệu quả.

Ở bước này bạn cần kiên nhẫn và quan sát kỹ thái độ của đối phương để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi là hợp lý. Như vậy sẽ gây được thiện cảm cho đối phương.

Khi đã quan sát thật kỹ thì tùy thuộc vào tích cách của đối phương mà chọn phương thức theo đuổi lại từ đầu cho phù hợp. 

Chọn thời điểm thích hợp để xuất hiện trước mặt đối phương.
Chọn thời điểm thích hợp để xuất hiện trước mặt đối phương.

Bước 7: Hãy luôn ghi nhớ đến bước 4

Nếu như chiến dịch cưa lại người yêu cũ thành công thì bạn nên nhớ lại bước 4. Như vậy sẽ tránh lặp lại những sai lầm cũ, cùng đối phương khắc phục nốt những sai lầm trở ngại.

Trong trường nếu như không thành công thì bạn cũng đã tìm ra được đường đi cho mối quan hệ mới đang đợi bạn ở phía trước.

Bước 8: Quan trọng nhất là dùng bùa để lấy lại người yêu đã mất

Bùa yêu giúp tác động trực tiếp người ấy quay về yêu thương và nghe lời bạn. Bùa ghét giúp người mình yêu tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Nên sẽ giữ được người mình yêu mãi bên mình.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất lấy lại người yêu cũ
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất lấy lại người yêu cũ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con kính xin thầy Pá vi, xin thầy hãy ra tay giúp con làm sao để quay lại với người yêu cũ của con. Để anh thông hiểu cho những nỗi khổ của con, đừng thù hận trách mắng và vẫn yêu con như ngày xưa.

Tụi con yêu nhau được 1 năm 7 tháng rồi, nhưng giữa tụi con có nhiều điểm vẫn chưa thực sự hiểu nhau, bản thân con hay nghĩ lung tung, đôi khi lớn tiếng chửi ảnh khiến cho anh ấy nản. Giờ đây con nhận ra được thì anh ấy cũng bỏ con mà đi, con hứa với ảnh con sẽ thay đổi bản thân mình sẽ ngoan hơn nhưng ảnh khong tin con. Con kêu trời không thấu vì chẳng ai hiểu được cho những nỗi khổ thầm kín của riêng con. Giờ đây con nhớ ảnh nhiều lắm nhưng con không thể liên lạc được, ảnh cũng khong chịu gặp con cũng khong cho con cơ hội để nói chuyện.

Thầy pá vi ơi xin hãy giúp con làm bùa yêu giúp anh quay lại với con với ạ, con thật lòng muốn ở bên anh ấy ạ. Con chỉ có hình ảnh của anh ấy, ngày tháng năm sinh và nơi ở của anh ấy thôi thầy ạ, con không thể đến gần anh dù chỉ là nửa bước chân. Vậy có cách nào để con và anh ấy hàn gắn lại không ạ, con xin thầy giúp con với. Lúc nãy con tìm không ra zalo của thầy nên con nhắn tin bên fb, sau đó con tìm lại bên zalo thì thấy ạ. Con thấy nói chuyên bên zalo sẽ dễ nói hơn ạ, con xin thầy giúp con ạ, con thật sự rất coi trọng tình cảm này. Thầy pá vi ơi con xin thầy giúp con với ạ, con như bước vào bước đườn cùng rồi ạ. Con biết cuộc tình nào cũng vậy duyên đến rồi duyên cũng đi, nhưng con cảm nhận được con rất quý trọng cuộc tình này. Con không muốn mất, xin thầy giúp con ạ, con xin thầy!”

Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu
Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người yêu

8 bước trên chính là chiến dịch cưa lại người yêu cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Đừng quên áp dụng nếu như muốn bắt đầu lại mối quan hệ với người yêu cũ nhé, liên hệ thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Lam sung – theo Thầy Pá vi)

4 Comments

 1. dan thi Tháng Tám 20, 2019
 2. tuệ lân Tháng Tám 27, 2019
 3. lý thảo vân Tháng Chín 1, 2019
 4. phamoyen Tháng Chín 2, 2019

Leave a Reply