Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu?

Đánh giá bài viết

Chia tay là thời điểm kết thúc của một chuyện tình. Dù thế nào thì khi chia tay cũng sẽ có buồn bã, có tổn thương và có tiếc nuối. Tuy nhiên, đôi khi chia tay lại là cách tốt nhất để tốt cho cả hai. Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu đối phương được nhẹ nhõm, dễ chịu? Đừng bỏ qua bài viết này, những cách chia tay đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Cách nói chia tay khi vẫn còn yêu

Người ta thường nói: “Lời nói không mất tiền mua/lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Vì vậy, khi chia tay, dù vì lý do gì đi chăng nữa, hãy chọn cho mình những cách văn minh, lịch sự nhất. 

1.1. Hẹn gặp và nói chuyện thẳng thắn

Chia tay là một lời nói không hề dễ dàng, để nói ra được câu nói ấy, bạn chắc chắn đã phải suy nghĩ rất nhiều. Chính vì thế, để chia tay không tiếc nuối, hãy hẹn gặp đối phương ở một nơi yên tĩnh. Tiếp đến, bạn nên đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng quanh co. Điều này khiến bạn kết thúc câu chuyện và nói lời chia tay nhanh hơn.

Khi nói lời chia tay, bạn có thể lựa chọn những câu nói đơn giản. Vì dụ như: “Em/ Anh nghĩ đã đến lúc chúng ta nên dừng lại.”, “Em/Anh muốn chia tay”, “Em/Anh nghĩ chia tay là cách tốt nhất cho hai ta lúc này”,…

Chắc chắn khi này, đối phương sẽ hỏi lý do tại sao. Hãy thẳng thắn chia sẻ cho họ những tâm tư mà bạn nghĩ.

Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu? cách tốt nhất là nói rõ lý do để đối phương dễ chấp nhận

Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu? cách tốt nhất là nói rõ lý do để đối phương dễ chấp nhận

1.2. Nói rõ lý do chia tay

Chuyện tình cảm dù có đẹp đến đâu, trước đó có nhiều kỷ niệm thế nào cũng khó có thể vượt qua được những sóng gió của cuộc đời. Đôi khi, bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau, nhưng vì một lý do nào đó không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời này, cách tốt nhất là nói rõ lý do chia tay. Đây là cách chia tay khi vẫn còn yêu hiệu quả nhất.

Hãy nói thật lòng với anh ấy/ cô ấy lý do mà bạn muốn chia tay. Đừng nghĩ đến chuyện nói dối họ. Vì dù yêu lâu năm hay mới chỉ vài tháng, họ cũng có thể dễ dàng nhận ra biểu hiện dối trá của bạn.

cách chia tay khi vẫn còn yêu

1.3. Tại sao phải nói chia tay khi còn yêu

Vì bạn lo nghĩ cho tương lai, không thể đến được với nhau vì khốn khó? Hay vì hai người không được gia đình cho phép, đến với nhau sẽ chẳng được vui vẻ? Hay vì đơn giản bạn và nửa kia không hợp tuổi nhau? Hay bất cứ một lý do nào đó khiến bạn phải suy nghĩ đến việc chia tay trong thời gian dài. Hãy nói cho họ biết lý do, nếu họ yêu thật lòng, họ sẽ thông cảm cho bạn, và thấu hiểu cho bạn, không oán trách gì. Hai người có thể tiếp tục làm bạn, giúp đỡ chia sẻ với nhau, bạn cũng không áy náy. Kể từ này về sau nếu áy náy không biết tại sao phải chia tay khi vẫn còn yêu, thì trên đây là câu trả lời cho bạn nhé.

làm sao chia tay khi vẫn còn yêu

Nhưng nếu người yêu muốn quay lại thì sao? Có nhiều trường hợp xảy ra. Hãy cân nhắc thật kỹ, cách mà canh ta đối xử với bạn có xứng đáng được quay lại hay không. Còn đối với trường hợp đã lừa dối bạn, chúng tôi khuyên chân thành dù bạn có yêu đến mấy, hãy dũng cảm từ bỏ. Vì người buồn nhất, tổn thương nhất chắc chắn chỉ có bạn.

2. Chia tay bằng cách thử xa đối phương một thời gian

Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu? Thời gian và khoảng cách chính là liều thuốc tốt nhất để giúp bạn chặn đứng mối tình này. Khi bạn đã có nhiều suy nghĩ trong đầu: về tương lai, về kinh tế, về tình cảm, mặc dù còn yêu người ấy, nhưng hãy thử cho mình một khoản thời gian để xem xét lại. Hãy nói với người ấy bạn cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm này. 

cách chia tay người yêu khi còn yêu

Rời xa nhau một thời gian để chia tay dễ hơn nếu còn yêu

Khi chuyển đến một nơi ở mới, bạn sẽ không còn gặp đối phương mỗi ngày, không còn được quan tâm chăm sóc. Nếu bạn cảm thấy ổn, chuyện tình cảm kia không nên tiếp diễn nữa, hãy ra quyết định và nói trực tiếp với đối phương. Điều này cũng khiến cho cả bạn và đối phương bớt shock. 

Nhiều người luôn tìm cách chia tay người yêu khi còn yêu nhưng lại không quyết tâm nói ra. Họ cứ khất lần thời gian từ ngày này qua ngày khác. Nguy hiểm một nỗi, nếu bạn không nói ra bây giờ, có thể sau này sẽ rất khó nói, và chuyện tình cảm này rồi cũng chẳng mấy êm đẹp.

chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau

Làm sao chia tay khi vẫn còn yêu? Chia tay là chuyện không ai mong muốn. Chính vì thế, bạn cũng cần phải dành cho đối phương những sự tôn trọng nhất định. Không nên cãi vã, lôi những chuyện quá khứ để bới móc khi nói về vấn đề chia tay. Nếu không thể đến được với nhau, hai người có thể trở thành bạn, hoặc người dưng, đừng để khi gặp lại nhau chỉ còn biết tránh mặt. 

3. Đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

Có nhiều trường hợp bạn phải chia tay người đàn ông mình yêu vì đã có gia đình. Tình yêu giữa hai người cần chấm dứt để giữ phẩm giá bản thân và đảm bảo hạnh phúc cho cả hai gia đình. Đàn ông chia tay khi còn yêu, họ thường tìm cách lôi kéo bạn, nhưng dù thế nào đi nữa bạn cũng cần dứt khoát mối tình ngang trái này. Bởi vì lúc này còn yêu nhưng vẫn chia tay là giải pháp đúng cho tất cả.

đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

4. Chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu

Một số bạn tìm tới thầy bởi không thể quên hình ảnh người cũ. Dù họ phản bội nhiều lần, không hề xứng đáng với tình yêu mà bạn đã dành cho. Bạn quyết định chia tay khi vẫn còn yêu, nhưng quá khó để quên được nyc. 

Nếu thực sự bạn là người gặp hoàn cảnh chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau thì tốt nhất liên hệ thầy pá vi để giúp làm bùa chia tay.

chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu

5. Dùng bùa chia tay thầy Pá vi

Đây là loại bùa được thầy pá vi sáng tạo ra với mục đích giúp chia tay nhưng vẫn còn thương. Bùa đã hoàn toàn qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người trong những năm qua. Đồng thời bùa chia tay từ thầy pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nhé.

chia tay khi vẫn còn yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi! Con xin trình bày hoàn cảnh của con: khoảng năm 2013 con có thương anh, chúng con về chung nhà mà không có kết hôn. Lúc đầu anh rất thương con, nhưng thời gian sau con nghi ngờ anh có bồ bên ngoài. Tiền con làm ra sài không biết tiết kiệm, rồi con theo dõi và bắt gặp hai người đang ở bên nhau. Lúc bày con quyết định chia tay chính thức, thì anh nhục mạ con và đánh con, anh đòi 100 triệu mới để cho con được yên. 

chia tay nhưng vẫn còn thương

Nhưng anh đã sài tiền của con rất nhiều, giờ con không còn khả năng đưa cho anh ta, thì anh đòi giết con, nói xấu đủ điều. Con cũng thỉnh thầy cho con xin phép làm sao cho anh dọn đồ đi và không đòi tiền con nữa. Giờ con cũng không dám ở nhà con sợ anh làm liều. Cần cung cấp thông tin gì để làm bùa chia tay Thầy pá vi nhắn cho con biết. Anh kiếm chuyện với con, con không làm ăn gì được hết.

còn yêu nhưng phải chia tay

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ làm sao để nói lời chia tay khi còn yêu được nhiều người áp dụng. Nếu bạn đã suy nghĩ thông suốt và có quyết định cho mình, hãy kiên quyết và giữ vững lập trường với quyết định ấy.

Để có cách nhanh nhất giúp bạn chia tay là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp làm bùa chia tay:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply