Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải là gì? Bùa ngải kỵ gì? Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Đánh giá bài viết

Bùa ngải là một loại vật dụng huyền bí, có thể mang lại những lợi ích hoặc tác hại cho con người. Vậy bùa ngải là gì? Bùa ngải kỵ gì? Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Giới thiệu

Bùa ngải là một thuật ngữ chung để chỉ những vật dụng, thường là giấy có viết các ký tự như Hán tự, các hình vẽ, hoặc được làm từ các loại cây, vật liệu khác, được các đạo sĩ, thầy trừ tà, phù thủy tạo ra với mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, hoặc với mục đích xấu là làm hại người khác.

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là gì? Bùa ngải là một loại vật dụng có chứa pháp lực, có thể tác động lên đời sống con người, đem đến cho con người những điều như ý muốn, tích cực hoặc tiêu cực.

Bùa ngải được tạo ra bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như giấy, cây cỏ, xương thú, v.v., kết hợp với các nghi thức cúng bái, niệm chú. Người tạo ra bùa ngải phải là người có kiến thức về huyền thuật, phép thuật, và có đức độ, tâm linh cao.

Bùa ngải kỵ gì?

Bùa ngải kỵ những thứ sau:

 • Nước: Bùa ngải bị dính nước sẽ mất hết tác dụng.
 • Vết bẩn: Bùa ngải bị dính vết bẩn sẽ bị nhiễm tạp khí, giảm tác dụng.
 • Người có tâm hồn không trong sáng: Bùa ngải sẽ không phát huy tác dụng đối với những người có tâm hồn không trong sáng, hay làm việc xấu.

Các loại bùa ngải

Bùa ngải có rất nhiều loại, được phân loại theo mục đích sử dụng, bao gồm:

 • Bùa hộ mệnh: Là loại bùa được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, tai họa.
 • Bùa yêu: Là loại bùa được sử dụng để khiến người khác yêu mình.
 • Bùa ghét: Là loại bùa được sử dụng để khiến người khác ghét mình.
 • Bùa ngải hại người: Là loại bùa được sử dụng để làm hại người khác, khiến người đó đau ốm, tai nạn, thậm chí là chết.

Bùa ngải là một loại vật dụng huyền bí, có thể mang lại những lợi ích hoặc tác hại cho con người. Việc sử dụng bùa ngải cần được cân nhắc kỹ lưỡng, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Tác hại của bùa ngải
Tác hại của bùa ngải

Tác hại của bùa ngải

Tác hại của bùa ngải có thể rất nghiêm trọng, cả về thể chất và tinh thần. Một số tác hại phổ biến của bùa ngải bao gồm:

 • Sức khỏe thể chất: Bị trúng bùa ngải có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe thể chất, chẳng hạn như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, mệt mỏi, mất ngủ, suy nhược cơ thể, thậm chí là tử vong.
 • Tâm lý: Bị trúng bùa ngải có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý, chẳng hạn như trầm cảm, lo lắng, hoang mang, sợ hãi, mất kiểm soát bản thân, thậm chí là tự tử.
 • Công việc: Bị trúng bùa ngải có thể khiến người bị hại gặp khó khăn trong công việc, chẳng hạn như mất việc làm, thất bại trong kinh doanh, v.v.
 • Quan hệ: Bị trúng bùa ngải có thể khiến người bị hại rạn nứt các mối quan hệ, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, tình yêu, v.v.

Vì vậy, cần thận trọng khi sử dụng bùa ngải, và tuyệt đối không sử dụng bùa ngải để làm hại người khác.

Cách luyện bùa ngải

Cách luyện bùa ngải là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Người luyện bùa ngải cần phải có kiến thức về huyền thuật, phép thuật, và có đức độ, tâm linh cao.

Quy trình luyện bùa ngải thường bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu để luyện bùa ngải thường là các vật liệu tự nhiên như giấy, cây cỏ, xương thú, v.v. Người luyện bùa ngải cần lựa chọn những nguyên liệu phù hợp với mục đích luyện bùa.
 • Làm bùa: Người luyện bùa ngải sẽ sử dụng các nguyên liệu đã chuẩn bị để tạo ra hình dạng của bùa. Hình dạng của bùa có thể là chữ viết, hình vẽ, hoặc các biểu tượng khác.
 • Yểm bùa: Sau khi làm bùa, người luyện bùa ngải sẽ tiến hành yểm bùa bằng cách niệm chú, cúng bái, v.v. Quá trình yểm bùa có tác dụng truyền phép lực vào bùa.
 • Thử nghiệm bùa: Sau khi yểm bùa, người luyện bùa ngải cần thử nghiệm bùa để xem bùa có phát huy tác dụng hay không.

Thời gian luyện bùa ngải có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại bùa và mục đích luyện bùa. Một số loại bùa có thể luyện trong vài ngày, trong khi một số loại bùa khác có thể cần luyện trong nhiều năm.

Dưới đây là một số lưu ý khi luyện bùa ngải:

 • Chỉ luyện bùa khi có mục đích tốt: Bùa ngải có thể mang lại lợi ích hoặc tác hại cho con người. Do đó, chỉ nên luyện bùa khi có mục đích tốt, ví dụ như để bảo vệ bản thân, gia đình, hoặc giúp đỡ người khác.
 • Tuyệt đối không luyện bùa để làm hại người khác: Việc luyện bùa để làm hại người khác là một hành vi xấu, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 • Cần có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm: Việc luyện bùa ngải là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức. Do đó, cần có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm để tránh những sai sót dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Việc luyện bùa ngải là một vấn đề nhạy cảm, và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định luyện bùa.

>> Xem thêm tại đây:  4 Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh hiệu quả 100%

Sự thật về bùa ngải

Bùa ngải có thật không?

Bùa ngải có thật không? Câu trả lời là hoàn toàn có thật. Bùa ngải là một loại vật dụng huyền bí, có thể mang lại những lợi ích hoặc tác hại cho con người. Bùa ngải có thể được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, tai họa; khiến người khác yêu mình; khiến người khác ghét mình; hoặc làm hại người khác.

Bùa ngải có tác dụng như thế nào?

Tác dụng của bùa ngải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bùa. 

 • Bùa hộ mệnh có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, tai họa. 
 • Bùa yêu có tác dụng khiến người khác yêu mình. 
 • Bùa ghét có tác dụng khiến người khác ghét mình. 
 • Bùa hại người có tác dụng làm hại người khác, khiến người đó đau ốm, tai nạn, thậm chí là chết.

Bùa ngải có nguy hiểm không?

Bùa ngải có thể gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng, cả về thể chất và tinh thần. Một số tác hại phổ biến của bùa ngải bao gồm:

 • Sức khỏe thể chất: Bị trúng bùa ngải có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe thể chất, chẳng hạn như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, mệt mỏi, mất ngủ, suy nhược cơ thể, thậm chí là tử vong.
 • Tâm lý: Bị trúng bùa ngải có thể dẫn đến các vấn đề tâm lý, chẳng hạn như trầm cảm, lo lắng, hoang mang, sợ hãi, mất kiểm soát bản thân, thậm chí là tự tử.
 • Công việc: Bị trúng bùa ngải có thể khiến người bị hại gặp khó khăn trong công việc, chẳng hạn như mất việc làm, thất bại trong kinh doanh, v.v.
 • Quan hệ: Bị trúng bùa ngải có thể khiến người bị hại rạn nứt các mối quan hệ, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, tình yêu, v.v.

>> Xem thêm tại đây: [Giải mã] Bùa nói chuyện 100%?

Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Thời gian tác dụng của bùa ngải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mục đích sử dụng của bùa: Bùa hộ mệnh có thể có tác dụng lâu dài, trong khi bùa yêu hoặc bùa hại người có thể có tác dụng ngắn hạn hơn.
 • Khả năng của người luyện bùa: Người luyện bùa có khả năng cao thì bùa có tác dụng mạnh và lâu dài hơn.
 • Tâm lý của người bị trúng bùa: Nếu người bị trúng bùa có tâm lý yếu thì bùa có tác dụng mạnh hơn.

Thông thường, bùa ngải có thể có tác dụng trong vòng vài tháng đến vài năm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bùa ngải có tác dụng vĩnh viễn.

Bùa ngải có thật không?
Bùa ngải có thật không?

Cách phòng tránh bùa ngải

Bùa ngải là một loại vật dụng huyền bí, có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng cho con người. Do đó, việc phòng tránh bùa ngải là rất quan trọng. Dưới đây là một số cách phòng tránh bùa ngải:

 • Giữ tâm hồn trong sáng: Bùa ngải thường không phát huy tác dụng đối với những người có tâm hồn trong sáng, hay làm việc thiện. Do đó, hãy luôn giữ tâm hồn trong sáng, tránh làm những việc xấu xa.
 • Tránh xa những người đáng nghi: Nếu bạn gặp những người có hành vi kỳ lạ, đáng nghi, hãy tránh xa họ. Những người này có thể là người luyện bùa ngải.
 • Không ăn uống đồ ăn, thức uống lạ từ người khác: Bùa ngải thường được yểm vào đồ ăn, thức uống. Do đó, không nên ăn uống đồ ăn, thức uống lạ từ người khác.
 • Không nhận quà tặng lạ từ người khác: Bùa ngải cũng có thể được yểm vào quà tặng. Do đó, không nên nhận quà tặng lạ từ người khác.
 • Đeo bùa hộ mệnh: Bùa hộ mệnh có thể giúp bảo vệ bạn khỏi những tác hại của bùa ngải.
 • Cầu nguyện: Cầu nguyện với thần linh cũng có thể giúp bạn tránh khỏi những tác hại của bùa ngải.

Nếu bạn nghi ngờ mình đã bị trúng bùa ngải, hãy đến gặp các thầy pháp, thầy bùa để được giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: Tìm hiểu về bùa yêu từ a-z

7 Cách hóa giải bùa ngải tại nhà hiệu quả nhất

1. Thiền

Thiền là một cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả, giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào những suy nghĩ tích cực. Khi thiền, bạn hãy ngồi ở một nơi yên tĩnh, thả lỏng cơ thể và hít thở sâu. Hãy tập trung vào hơi thở của bạn và cố gắng loại bỏ những suy nghĩ khác.

Bạn có thể thiền trong khoảng 15-30 phút mỗi ngày.

2. Dùng lá ngải cứu

Lá ngải cứu có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà khí. Bạn có thể dùng lá ngải cứu để hóa giải bùa ngải theo cách sau:

 • Lấy một nắm lá ngải cứu, rửa sạch, giã nát rồi hòa với nước.
 • Sau đó, tắm với nước lá ngải cứu.
 • Bạn cũng có thể đặt lá ngải cứu ở những nơi bạn nghi ngờ có bùa ngải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số cách hóa giải bùa ngải khác như:

3. Đeo trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy có thể giúp bạn hóa giải bùa ngải. Bạn có thể chọn trang sức phong thủy có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà khí.

4. Câu thần chú giải bùa ngải

Câu thần chú giải bùa ngải là một cách hóa giải bùa ngải phổ biến. Tuy nhiên, hiệu quả của cách này phụ thuộc vào sức mạnh của câu thần chú và tâm linh của người niệm.

Dưới đây là một câu thần chú giải bùa ngải:

“Nam mô A Di Đà Phật

Con là (tên của bạn)

Con bị trúng bùa ngải của (tên người bỏ bùa)

Con xin cầu nguyện các vị thần linh giúp đỡ con hóa giải bùa ngải

Xin các vị thần linh giải thoát con khỏi những tác hại của bùa ngải

Con xin hứa sẽ làm việc thiện, tránh làm những việc xấu xa

Con xin cảm ơn các vị thần linh”

Bạn hãy niệm câu thần chú này 9 lần vào mỗi buổi sáng và tối.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái

5. Cách giải bùa ngải bằng trứng gà sống

Trứng gà sống có tác dụng hút tà khí. Bạn có thể dùng trứng gà sống để hóa giải bùa ngải theo cách sau:

 • Lấy một quả trứng gà sống, rửa sạch.
 • Dùng tay lăn trứng gà sống khắp cơ thể, từ đầu đến chân.
 • Khi lăn trứng gà sống, bạn hãy đọc câu thần chú giải bùa ngải.
 • Sau khi lăn trứng gà sống xong, hãy vứt trứng gà sống ra khỏi nhà.

6. Cách giải bùa bằng tỏi

Tỏi có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà khí. Bạn có thể dùng tỏi để hóa giải bùa ngải theo cách sau:

 • Chuẩn bị một bó tỏi tươi.
 • Đặt bó tỏi tươi ở những nơi bạn nghi ngờ có bùa ngải.
 • Bạn cũng có thể mang theo một nhánh tỏi bên mình.
Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?
Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

7. Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay nổi tiếng ở Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa, giải bùa ngải. Thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng và tìm đến để được giúp đỡ khi nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải.

Thầy Pá Vi có khả năng hóa giải bùa ngải nhanh chóng và an toàn. Thầy sử dụng các phương pháp hóa giải bùa ngải truyền thống, kết hợp với các phương pháp tâm linh hiện đại, giúp người bị trúng bùa ngải nhanh chóng thoát khỏi tác hại của bùa ngải.

Khi đến gặp thầy bùa cao tay Pá Vi để hóa giải bùa ngải, bạn sẽ được thầy tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, nguyên nhân bị trúng bùa ngải, và phương pháp hóa giải phù hợp. Thầy sẽ thực hiện các nghi lễ hóa giải bùa ngải, giúp bạn loại bỏ tà khí, hồi phục sức khỏe và tinh thần.

Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn hóa giải bùa ngải nhanh chóng và an toàn, giúp bạn thoát khỏi tác hại của bùa ngải và trở lại cuộc sống bình thường.

Cách hóa giải bùa ngải tại nhà
Cách hóa giải bùa ngải tại nhà

Những câu chuyện thành công giải bùa ngải

Câu chuyện 1: Bị trúng bùa yêu, cô gái thoát khỏi vòng tình mê

Chị Tuyết (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Cách đây 2 năm, tôi quen một người đàn ông tên H. Chúng tôi yêu nhau rất nhanh chóng và chỉ sau vài tháng, H. đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi rất hạnh phúc và đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tôi bắt đầu nhận thấy H. có những hành vi lạ, chẳng hạn như lúc nào cũng muốn kiểm soát tôi, không cho tôi gặp gỡ bạn bè, và thậm chí còn hay ghen tuông vô cớ. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản, nhưng tôi không biết phải làm gì.

Một ngày nọ, tôi tình cờ đọc được một bài báo về thầy Pá Vi, một thầy bùa cao tay chuyên hóa giải bùa ngải. Tôi quyết định liên hệ với thầy để được giúp đỡ. Sau khi nghe tôi kể chuyện, thầy Pá Vi phán rằng tôi đã bị H. bỏ bùa yêu. Thầy đã tiến hành các nghi lễ hóa giải bùa yêu cho tôi. Sau khi được thầy hóa giải, tôi cảm thấy tâm trạng của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, không còn bị H. kiểm soát nữa. Tôi cũng có thể tự do gặp gỡ bạn bè và làm những việc mình thích.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi thoát khỏi vòng tình mê. Tôi khuyên những ai nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy là một thầy bùa cao tay, có tâm và có đức, sẽ giúp bạn hóa giải bùa ngải nhanh chóng và an toàn.”

Câu chuyện 2: Bị trúng bùa hại, người đàn ông thoát khỏi bệnh tật, công việc thuận lợi

Anh Tùng (35 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Cách đây 3 năm, tôi bị một người hàng xóm bỏ bùa hại. Tôi bị đau ốm liên miên, công việc cũng thất bại liên tiếp. Tôi đã đi khám bệnh ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi cảm thấy rất tuyệt vọng và chán nản.

Một người bạn của tôi đã giới thiệu tôi đến gặp thầy Pá Vi. Sau khi nghe tôi kể chuyện, thầy Pá Vi phán rằng tôi đã bị trúng bùa hại. Thầy đã tiến hành các nghi lễ hóa giải bùa hại cho tôi. Sau khi được thầy hóa giải, tôi cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Tôi cũng có thể bắt đầu lại công việc của mình và đạt được nhiều thành công.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi thoát khỏi bệnh tật, công việc thuận lợi. Tôi khuyên những ai nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy là một thầy bùa cao tay, có tâm và có đức, sẽ giúp bạn hóa giải bùa ngải nhanh chóng và an toàn.”

Câu chuyện 3: Con gái bị bùa học hành, học lực tiến bộ vượt bậc

Chị Hằng (40 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Con gái tôi năm nay học lớp 10. Dạo gần đây, con học hành sa sút, thường xuyên bị điểm kém. Tôi đã rất lo lắng và tìm mọi cách để giúp con.

Một người bạn của tôi đã giới thiệu tôi đến gặp thầy Pá Vi. Sau khi nghe tôi kể chuyện, thầy Pá Vi phán rằng con gái tôi đã bị một người phụ nữ lạ mặt bỏ bùa học hành. Thầy đã tiến hành các nghi lễ hóa giải bùa học hành cho con gái tôi.

Sau khi được thầy hóa giải, con gái tôi học hành tiến bộ vượt bậc. Con bắt đầu chăm chỉ học hành hơn, không còn bị điểm kém nữa. Tôi rất vui mừng và biết ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ con tôi.

Tôi khuyên những ai có con bị bùa học hành thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy là một thầy bùa cao tay, có tâm và có đức, sẽ giúp con bạn hóa giải bùa học hành nhanh chóng và hiệu quả.”

Câu thần chú giải bùa ngải
Câu thần chú giải bùa ngải

Trên đây là một số câu chuyện thành công giải bùa ngải nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn hóa giải bùa ngải nhanh chóng và an toàn, giúp bạn thoát khỏi tác hại của bùa ngải và trở lại cuộc sống bình thường.

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu xứ Mường Hoà Bình

Kết luận

Bùa ngải là một loại vật dụng huyền bí, có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng cho con người. Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị trúng bùa ngải, hãy tìm hiểu về bùa ngải để có cách phòng tránh và hóa giải hiệu quả.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa, hãy liên hệ với thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giải bùa ngải thành công, và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: thaybuapavi@gmail.com

>> Xem thêm tại đây: 

Leave a Reply